Nissan Ariya Twin-Motor AWD e-4ORCE tại CES

0
25

Nissan EVs thế hệ tiếp theo sẽ được cung cấp với hệ thống dẫn động bốn bánh hai động cơ gọi là e-4ORCE.

Nissan có mặt tại CES 2020 ở Las Vegas với toàn bộ gia đình EV, bao gồm cả Ariya Concept mới nhất dựa trên nền tảng EV hoàn toàn mới, đỉnh cao của dòng LEAF e +, cũng như một chiếc xe điện ice cream van và xe đua Công thức E của Nissan.

Trọng tâm của bài viết này là về chiếc xe e-4ORCE dẫn động tất cả bánh xe với động cơ đôi của Nissan, được đặc trưng trong khái niệm Ariya và sẽ được sử dụng trong BEV hoàn toàn mới sắp tới.

“e – điện” đại diện cho các công nghệ của Nissan được kích hoạt bởi hệ thống truyền động điện 100%

Theo công ty Nhật Bản, có hai động cơ – mỗi động cơ trên một trục – không chỉ tăng hiệu suất mà còn “cung cấp sức mạnh cân bằng, có thể dự đoán và xử lý tương đương với nhiều chiếc xe thể thao cao cấp”.

“Công nghệ này được sinh ra từ những bài học kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống phân tách mô-men xoắn ATTESA E-TS của Nissan GT-R và hệ thống 4X4 thông minh của Nissan Patrol. Các kỹ sư đã phát triển công nghệ e-4ORCE để quản lý rành mạch công suất điện của xe và hiệu suất phanh để được mịn màng và ổn định.

Sự thoải mái đi xe vô song là kết quả của khả năng của công nghệ e-4ORCE để giảm thiểu tối đa độ dốc lên và chúc xuống của xe.

e-4ORCE làm tăng sự tự tin của người lái bằng cách theo dõi trung thực đường dành cho người lái nhờ vào động cơ có độ chính xác cực cao và kiểm soát phanh. Với sự tự tin để xử lý nhiều loại mặt đường như vậy, ngay cả đối với những người lái xe mới trên bề mặt trơn, việc lái xe trở nên thú vị hơn. “

Takao Asami, phó chủ tịch nghiên cứu và kỹ thuật tiên tiến của Nissan, cho biết:

Công nghệ dẫn động tất cả các bánh với động cơ đôi e-4ORCE cung cấp khả năng xử lý chính xác và ổn định, giúp người lái tự tin hơn và thậm chí phấn khích hơn bao giờ hết. Công nghệ này cho phép hiệu suất vào cua tuyệt vời và lực kéo trên bề mặt trơn trượt và đi xe thoải mái cho tất cả hành khách.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of