16 C
Hanoi
Sunday, February 23, 2020

Lái xe khi EVAP rò rỉ có an toàn không?

Mặc dù an toàn khi lái xe với rò rỉ hệ thống EVAP, nhưng nó gây ra ô nhiễm không khí. Việc...
More

  Cách tìm Radio Code để mở khóa âm thanh nổi Stereo trên xe hơi

  Cần vào âm thanh nổi xe hơi của bạn? Dưới đây là bốn nguồn hữu ích để tìm mã radio để truy cập tất cả các chức năng của hệ thống thông tin giải trí trên xe của bạn.

  Bạn vừa thay ắc quy hoặc đã hoàn thành dịch vụ gần đây. Bạn bật radio và phát hiện ra radio đã ngừng hoạt động. Giờ thì sao? Trong hầu hết các trường hợp, radio của bạn đã ngừng hoạt động do hệ thống bảo mật kích hoạt tại nhà máy đã được kích hoạt – một hệ thống được thiết kế cho mục đích chống trộm. May mắn thay, vấn đề phổ biến này khá đơn giản để giải quyết khi bạn có quyền truy cập vào mã radio được gán cho năm sản xuất , hãng, kiểu máy và đôi khi là số VIN cụ thể.

  Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tìm mã radio để mở khóa âm thanh xe hơi của bạn. Nếu bạn trong tình huống này, đây là một vài cách dễ dàng để có quyền truy cập vào mã bảo mật vô tuyến. Ngay sau đó, bạn có thể kích hoạt lại âm thanh nổi của mình và quay lại thưởng thức những giai điệu đó khi bạn lái xe trên đường. Thực hiện theo 4 bước được liệt kê để tìm mã radio truy cập vào âm thanh nổi xe hơi của bạn.

  1. Kiểm tra trong sổ tay chủ sở hữu xe của bạn

  Nơi tốt nhất để xác định mã radio là trong sổ tay chủ sở hữu xe của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, hướng dẫn sử dụng xe của chủ sở hữu sẽ được đặt trong hộp găng tay của bạn và sẽ bao gồm các mẹo bảo trì và bảo dưỡng ô tô nói chung, cùng với hướng dẫn về cách vận hành từng hệ thống trên xe. Bên trong sổ tay chủ sở hữu, bạn sẽ tìm thấy một chỉ mục nằm ở phía sau, được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Chỉ cần tìm phần radio, âm thanh nổi hoặc phần bảo mật để xem thông tin này có được ghi lại trong tài liệu hướng dẫn không. Đôi khi, mã radio trên ô tô sẽ được ghi trên thẻ nhựa hoặc bìa cứng bên trong sổ tay hướng dẫn của chủ sở hữu hoặc bìa giữ hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn đã mua chiếc xe từ một chủ sở hữu tư nhân hoặc nó là một chiếc xe đã qua sử dụng có hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu, bạn cũng có thể muốn kiểm tra các nắp bên trong hoặc phần Ghi chú. Đôi khi chủ sở hữu trước sẽ ghi lại mã bảo mật vô tuyến.

  2. Truy cập trang web của nhà sản xuất

  Nếu bạn không thể tìm thấy mã bảo mật vô tuyến bên trong hộp găng tay hoặc hướng dẫn sử dụng, bước tiếp theo sẽ là truy cập trang web của nhà sản xuất xe. Nhiều nhà sản xuất ô tô có cơ sở dữ liệu trực tuyến cho phép bạn nhập năm, hãng, kiểu, số VIN và thậm chí số sê-ri để lấy mã bảo mật hoặc gửi qua email cho bạn. Nếu bạn có một radio được nâng cấp hoặc là sản phẩm hậu mãi, bạn sẽ cần làm theo bước này – ngoại trừ liên hệ với nhà sản xuất radio thay thế.

  3. Ghé thăm đại lý bán ô tô

  Nếu bạn không thể tìm thấy mã bảo mật vô tuyến trên trang web của nhà sản xuất, thì nơi tiếp theo để tìm kiếm là đại lý nơi chiếc xe được bán hoặc bất kỳ đại lý nào của nhà sản xuất xe hơi của bạn. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một Acura, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ hoặc bộ phận của bất kỳ đại lý Acura địa phương. Trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy mã mở khóa radio từ các đại lý hợp tác – chẳng hạn như Honda cho Acura, Toyota cho Lexus, v.v. Để cung cấp cho bạn mã bảo mật vô tuyến, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu, chẳng hạn như đăng ký xe cho mục đích bảo mật.

  4. Liên hệ với Trung tâm cài đặt âm thanh ô tô

  Nếu không có tài nguyên nào trong số này giúp được cho bạn, tùy chọn cuối cùng là đến trung tâm lắp đặt âm thanh ô tô. Tùy thuộc vào loại radio bạn sở hữu, họ có thể đặt lại mã âm thanh cho bạn.

  Khi bạn đã nhận được mã bảo mật, bạn có thể nhập mã tương đối dễ dàng để vô hiệu hóa chức năng bảo mật. Hầu hết thời gian, mã được điều chỉnh bằng cách xoay các nút âm lượng hoặc nút chỉnh, hoặc các nút đặt trước. Điều quan trọng nhất cần nhớ là nhập mã chính xác và theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Đại lý của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách thực hiện bước này.

  Latest Posts

  Hyundai, Kia ra mắt hộp số tự động với khả năng chuyển số dự đoán – ICT Connect Shift System

  Hệ thống Information and Communication Technology (ICT) Connected Shift System - tạm dịch là Hệ thống chuyển số kết nối Công nghệ...

  Những Bản Concept Của Maserati – Đầy Ngạc Nhiên

  Khi Maserati đưa ra một phiên bản Concept, tất cả mọi người đều chú ý. Anh em nhà Maserati,...

  Những phiên bản đặc biệt độc nhất mang tính lịch sử của Aston Martin

  Những chiếc xe độc nhất trong lịch sử của Aston Martin. Ngày nay, cái tên Aston Martin gợi lên...

  Cách điều chỉnh giá đỡ máy phát điện

  Thay thế khung giá đỡ máy phát điện thường có nghĩa là thay thế toàn bộ vành đai máy phát điện trong...

  Don't Miss

  Tìm hiểu các loại cửa ô tô

  Cửa xe là bộ phận quan trọng đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách bên trong. Trên ô tô...

  2020 SSC Tuatara ra mắt đầy hoang dã với công suất 1.750 HP

  SSC có kế hoạch chỉ sản xuất 100 chiếc Tuatara Hypercar. SSC Tuatara đã có một hành trình dài...

  Hộp số tự động xe bạn có thể kéo dài được bao lâu?

  Nhận biết được thời gian mà hộp số tự động của bạn dự định sẽ kéo dài bao lâu và các thực...

  Tìm hiểu Ưu Nhược điểm Xe Điện (EV) và Xe lai (Hybrid)

  Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe đòi hỏi ít năng lượng xăng hơn, hãy xem xét những lợi ích và...

  Toyota TJ Cruiser phiên bản sản xuất sẽ được ra mắt vào tháng 5

  Một phiên bản sản xuất của Toyota TJ Cruiser, chiếc xe concept một nửa Van, một nửa SUV được xem trước vào...

  Stay in touch

  To be updated with all the latest news, offers and special announcements.