Tuesday, January 26, 2021

Volkswagen ID.5 Wagon và ID.Scirocco sẽ khiến những chiếc xe điện trở nên quyến rũ

Các dòng xe điện sắp ra mắt của Volkswagen hứa hẹn sẽ đem lại thành công lớn, bắt đầu với một mẫu crossover có tên là Volkswagen ID.4. Được xây dựng trên nền tảng MEB có thể mở rộng của VW, công ty có thể chế tạo nhiều loại xe điện khác nhau, tất cả đều có chung nền tảng nhưng có thân xe rất khác nhau. Trường hợp cụ thể, kiến trúc MEB cũng sẽ củng cố một chiếc xe có tên ID.Buzz và một chiếc xe cồn cát (dune buggy – xe để chạy trên cát) được gọi là ID Buggy.

Cả hai sẽ là những chiếc xe thú vị khi xuất hiện trên thị trường nhưng tính linh hoạt của nền tảng MEB mở ra khả năng cho rất nhiều sản phẩm ấn tượng hơn. Nghệ sĩ dựng hình Kleber Silva đã mô phỏng hai sản phẩm này có thể trông như thế nào. Không được xác nhận bởi VW nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng trông đủ tuyệt vời để ít nhất được xem xét cho sản xuất.

==>>Binance - Sàn giao dịch tiền điện tử uy tính nhất Thế giới

Sáng tạo đầu tiên được gọi là Volkswagen ID.Scirocco GTS. Nó có nghĩa là một phiên bản hiện đại đã ngừng sản xuất của chiếc coupe Scirocco, sử dụng chiếc hatchback ID.3 chỉ có ở châu Âu làm cơ sở. Giống như Scirocco ban đầu là phiên bản thể thao hơn, giống như chiếc coupe của Golf, mẫu ID này là phiên bản thể thao hơn của ID.3. Hy vọng Scirocco chạy hoàn toàn bằng điện sẽ đóng gói cùng một động cơ điện gắn phía sau như ID.3 cơ sở, mang lại công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 310 Nm. Một phiên bản mạnh mẽ hơn với động cơ điện kép và hệ dẫn động tất cả các bánh cũng có thể được cung cấp, và với EV là tương lai, chúng tôi không thấy lý do tại sao không thể có biến thể hiệu suất ID.Scirocco R.

Silva gọi sáng tạo khác của mình là Volkswagen ID.5 Variant. ‘Variant’ là tên được sử dụng trên mô hình Golf wagon ở châu Âu, vì vậy nó có vẻ phù hợp với kết xuất mái dài này. Thiết kế rõ ràng dựa trên ID.Space Vizzion Concept, được ra mắt tại LA Auto Show 2019.

Vì ID.Space Vizzion có chiều dài cơ sở dài hơn một chiếc SUV, nên VW cho biết nó có thể lắp pin lớn hơn và động cơ điện mạnh hơn với 335 mã lực. Chiếc Wagon cũng thấp hơn và nhiều tính khí động học hơn so với crossover, cho phép chúng đi xa hơn trên một lần sạc. VW đã nhá hình ảnh nhiều chiếc wagon hơn dưới dạng chiếc VW Arteon đã được đổi mới, vì vậy một ID wagon sẽ là chiếc xe thay thế hoàn hảo.

- Ghi rõ nguồn "UpVehicle & VehiXE" khi trích dẫn bài viết nhé bạn. Xin cảm ơn!-

Latest Posts

15FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Don't Miss