Tuesday, January 26, 2021

Hyundai đang có ba chiếc xe điện tuyệt vời

Huyndai đang vượt trội trong ngành công nghiệp EV với Kona mới nhất của mình vượt qua ranh giới của công nghệ EV và các lựa chọn thay thế như Sonata Hybrid mang đến sự thân thiện về mặt sinh thái của dòng sản phẩm. Nhà sản xuất Hàn Quốc, có kế hoạch cung cấp 11 chiếc xe EV khác nhau vào năm 2025, hiện đang làm việc trên ba chiếc EV dự kiến sẽ ra mắt trong năm tới.

Theo Autocar, mẫu xe đầu tiên được đưa vào sản xuất sẽ là chiếc 45 Concept mang phong cách retro, kết hợp kiểu dáng hiện đại với tính thực tế của SUV và sẽ thuộc phân khúc trên Kona EV trong loạt xe điện của Hyundai.

==>>Binance - Sàn giao dịch tiền điện tử uy tính nhất Thế giới

Chiếc xe thứ hai là Prophecy concept, một thứ đẹp tuyệt vời mà chúng tôi nghĩ rằng có dấu vết của Porsche trong thiết kế của nó. Prophecy, như với 45 Concept, sẽ tung ra một nền tảng xe điện hoàn toàn mới. Chiếc xe này là một dấu hiệu đầy hy vọng về việc Hyundai muốn sử dụng ngôn ngữ thiết kế của mình và có một cặp cần điều khiển trong đó có vô lăng; một dấu hiệu nữa cho thấy rằng Hyundai muốn nhận được thực sự phi thường. Theo Huyndai, Prophecy được lấy cảm hứng từ tàu hỏa đường sắt cao tốc thập niên 1930, và điều này là đủ. Prophecy được thiết lập để chống lại Model 3 giá cả phải chăng của Tesla khi được phát hành.

Một chiếc xe thứ ba, hiện chưa được biết đến dự kiến sẽ được trình chiếu vào năm tới và sẽ chứng minh sự rộng lớn của Nền tảng mô-đun điện toàn cầu mới – Electric Global Modular Platform (E-GMP) của Hyundai. SangYup Lee, giám đốc thiết kế của Hyundai tin rằng nền tảng mới sẽ có thể phù hợp với nhiều thiết kế xe: “Kiến trúc EV mới cho chúng tôi một chiều dài cơ sở dài và sàn phẳng, và chúng tôi đang thử nghiệm USPs độc đáo và cách chúng tôi sẽ kéo dài nó cho các phương tiện khác nhau.”

- Ghi rõ nguồn "UpVehicle & VehiXE" khi trích dẫn bài viết nhé bạn. Xin cảm ơn!-

Latest Posts

15FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Don't Miss